Triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XI (2018-2019)

Thứ hai - 24/09/2018 08:36 614 0
Sáng ngày 21/9/2018, Ban Thư ký Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương (Hội thi) lần thứ XI (2018-2019) họp bàn các nội dung nhằm triển khai Hội thi trong toàn tỉnh.
Ban Thư ký gồm 11 thành viên, do ông Phạm Văn Mạnh, Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) làm Trưởng ban. Ngoài ra, thành viên Ban Thư ký còn có đại diện của Liên đoàn Lao động, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng phối hợp với Liên hiệp Hội tổ chức phát động, tuyên truyền về Hội thi.
Theo kế hoạch triển khai, từ tháng 7/2018 đến tháng 7/2019, Ban Tổ chức Hội thi tuyên truyền, hướng dẫn triển khai Hội thi tại một số Sở, ban, ngành, trường học, doanh nghiệp, huyện, thành phố và thị xã trên dịa bàn tỉnh, đồng thời tiến hành tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi. Tháng 9/2019, hoàn thành việc chấm các giải pháp dự thi và công bố danh sách các giải pháp đoạt giải. Tháng 12/2019, tổ chức tổng kết và trao thưởng Hội thi lần thứ XI.

Quang cảnh hội nghị.

Hội thi lần thứ XI gồm 06 lĩnh vực dự thi, được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của các tầng lớp nhân dân trong sản xuất, lao động và học tập; tuyên truyền, phổ biến ứng dụng rộng rãi những sáng kiến, cải tiến kỹ thuất, sáng chế, giải pháp hữu ích vào sản xuất và đời sống trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, các giải pháp tham dự Hội thi tỉnh còn được lựa chọn để tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ XV (2018-2019).