Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường tỉnh Hải Dương kết nạp thêm 03 hội viên tập thể

Thứ năm - 23/08/2018 08:59 396 0
Chiều 22/8/2018, Hội Bảo vệ thiên nhiên môi trường (BVTNMT) tỉnh tổ chức lễ kết nạp hội viên tập thể năm 2018.
Tham dự buổi lễ có ông Lưu Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương; ông Vũ Đình Hiền, Chủ tịch Hội BVTNMT tỉnh, đại diện 03 đơn vị được kết nạp, và một số ủy viên Ban chấp hành Hội Khóa V (2015-2020).
Tại buổi lễ, ông Vũ Đình Hiền đã trao quyết định kết nạp hội viên tập thể cho 03 đơn vị, đó là: Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát; Công ty cổ phần nhựa bao bì An Vinh và Công ty cổ phần vật liệu xây dựng công nghệ cao An Cường.
IMG 1066 Fotor
Ông Vũ Đình Hiền (bên trái), Chủ tịch Hội BVTNMT tỉnh Hải Dương trao Quyết định hội viên tập thể cho ông Bùi Minh Hải, đại diện Công ty cổ phần nhựa bao bì An Vinh.
Hội BVTNMT tỉnh Hải Dương được thành lập từ năm 1994 đã trải qua 24 năm hoạt động và 05 kỳ đại hội. Đến nay, Hội đã có trên 850 hội viên sinh hoạt ở 15 chi hội, có 15 hội viên tập thể. Trong thời gian qua, Hội đã tích cực hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ thiên nhiên môi trường thông qua hình thức: Tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức và phổ biến kiến thức về bảo vệ thiên nhiên, môi trường, góp phần dưa nội dung này vào giảng dạy trong trường học; Tham gia xây dựng và thực hiện các chính sách pháp luật liên quan đến bảo vệ thiên nhiên môi trường; Tham gia và chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực môi trường;…
IMG 1058
Quang cảnh buổi lễ kết nạp.
Việc kết nạp thêm hội viên tập thể góp phần nâng cao vị thế cũng như chất lượng hoạt động của Hội BVTNMT nói chung, và của toàn hệ thống Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương nói riêng.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây