Hội nghị Ban chấp hành Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ hai - 01/10/2018 09:15 435 0
Chiều ngày 29/9/2018, Ban Thường vụ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương (Liên hiệp Hội) tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 để miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Liên hiệp Hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, phòng Nội chính – UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Liên hiệp Hội cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Liên hiệp Hội.
Tại hội nghị, đồng chí Lưu Xuân Lâm – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội đã đọc Thông báo Nghị quuyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định để đồng chí Nguyễn Kim Diện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Thành, Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, thôi giữ chức Bí thư Đảng đoàn – Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2022 từ ngày 01/10/2018, để tập trung thực hiện nhiệm vụ công tác mới. Giao đồng chí Lưu Xuân Lâm, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tiếp nhận bàn giao và điều hành hoạt động của Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, từ ngày 01/10/2018 cho đến khi kiện toàn được chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, nhiệm kỳ 2017-2022.
IMG 4921
Ông Vũ Nguyên Đàm, Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Diện.
Sau khi nghe Tờ trình miễn nhiệm, Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh tiến hành biểu quyết, kết quả 100% các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành có mặt tại hội nghị nhất trí miễn nhiệm Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành và chức danh Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Nguyễn Kim Diện.
Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị đều ghi nhận công lao và những đóng góp của đồng chí Nguyễn Kim Diện trong quá trình lãnh đạo, điều hành Liên hiệp Hội, đồng thời bày tỏ mong muốn Tỉnh ủy sớm kiện toàn các chức danh lãnh đạo của Liên hiệp Hội. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Nguyên Đàm – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Diện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình lãnh đạo Liên hiệp Hội, hi vọng và tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến trên cương vị mới; đồng thời hứa sẽ tham mưu với Ban Thường vụ và Thường trực Tỉnh ủy tìm người có tâm, có tầm, có khả năng tập hợp đội ngũ trí thức khoa học công nghệ tỉnh nhà để kiện toàn chức danh Chủ tịch và Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội.
Trần Thủy