Tọa đàm thực trạng, giải pháp phát triển SXKD Hoa cây cảnh

Thứ sáu - 03/05/2013 15:39 311 0

Ngày 2 tháng 5 năm 2013, Hiệp hội sản xuất và kinh doanh sinh vật cảnh Hải Dương tổ chức buổi tọa đàm "Thực trạng - giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh Hoa - Cây cảnh". Chủ trì tọa đàm gồm: Ông Tạ Quang Ngọc - PCT Thường trực Hội SVC Việt Nam; Ông Ngô Văn Hanh - Chủ tịch Hội SVC tỉnh Hải Dương; Ông Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch Hiệp hội sản xuất và kinh doanh SVC tỉnh và Ông Vũ Thịnh. Tại cuộc tọa đàm các đại biểu đã nêu lên thực trạng sản xuất và kinh doanh hoa - cây cảnh trong thời gian qua đồng thời đưa ra các giải pháp phát triển thị trường hoa cây cảnh trong thời gian tới.

P.V.M