Hải Dương có 01 giải Khuyến khích tại lễ trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

Thứ hai - 23/04/2018 16:31 479 0
Tối 17/4/2018, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016 - 2017).
IMG 0910
IMG 0910

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 90 giải pháp, gồm: 06 giải nhất, 12 giải nhì, 24 giải ba, 48 giải khuyến khích.
Hải Dương có một giải Khuyến khích được trao cho giải pháp “Chiếc hộp đa năng” của tác giả Đào Thị Thúy Hằng, Trường mầm non Đồng Lạc, thị xã Chí Linh. Giải pháp “Chiếc hộp đa năng” có hình hộp chữ nhật, được thiết kế linh hoạt xoay ngang, xoay dọc, tăng độ cao, thấp, có gắn bánh xe ở chân hộp để di chuyển dễ dàng, các nắp hộp thiết kế bằng tôn và gỗ dán có thể tháo lắp. Công năng: làm màn hình máy chiếu, bảng, giá đồ chơi, giá trưng bày sản phẩm tạo hình, bàn dạy học, sa bàn, ô cửa bí mật, bàn cờ cá ngựa, bàn bắn bi,… Các phụ kiện đi kèm là đồ dùng dạy học, đồ chơi có gắn nam châm để dễ gắn kết vào bảng, tùy theo từng hoạt động giáo dục, trò chơi mà giáo viên thay đổi đồ dùng phù hợp. Bộ sản phẩm này chủ yếu tận dụng các nguyên liệu dễ kiếm, dễ tìm do đó giảm chi phí đầu tư và thời gian làm đồ dùng đồ chơi của giáo viên mầm non.
Cũng tại lễ trao giải, Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương được nhận bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Hội thi.

 

Ban Tổ chức trao Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức Hội thi.
Ban Tổ chức trao Bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức Hội thi.

 

Lê Hiền

Tác giả bài viết: Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây