Hội Làm vườn tỉnh Hải Dương đại hội lần III

Thứ tư - 20/03/2013 04:46 338 0

Ngày 13/6/2013, Hội Làm vườn tỉnh Hải Dương tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2013-2018. Theo báo cáo, đến nay Hội Làm vườn tỉnh có hơn 200 tổ chức hội cơ sở ở các xã với hơn 8000 hội viên. Các hội trưởng cơ sở là những người nhiệt tình, có kinh nghiệm trong sản xuất.
Do đó, họ đã đóng vai trò chủ chốt trong việc tập hợp, phổ biến kiến thức cho các hội viên. Các cấp hội đã quán triệt cho các hội viên thực hiện các nhiệm vụ phát triển nông nghiệp theo kế hoạch của địa phương, tiến hành quy hoạch cải tạo đất đai, giống cây trồng vật nuôi thực hiện các biện pháp chăm sóc thâm canh , nắm vững quy trình kỹ thuật vận dụng vào thực tế đã tạo được các mô hình sản xuất có hiệu quả; hằng năm tổ chức 3- 5 lớp tập huấn cho các hội viên; tổ chức cho các hội viên đi tham quan các điển hình làm VAC có hiệu quả trong và ngoài tỉnh… tổ chức hội nhiều cơ sở giúp hội viên cải thiện được đời sống; làm gương cho bà con  học tập;  tạo lòng tin và tranh thủ được sự giúp đỡ của lãnh đạo địa phương. Hội tham gia thực hiện 02 đề án của Trung ương hội triển khai trong tỉnh; tham gia gia thực hiện 07 dự án nông nghiệp của tỉnh…Tại Đại hội 06 tập thể và 10 cá nhân được nhận  Kỷ niệm chương của liên hiệp các hội KH&KT Việt Nam; Bằng khen của Trung ương hội làm vườn Việt Nam, của UBND tỉnh và Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh.

  

hoi lam vuon12

             Toàn cảnh Đại hội lần thứ III, Hội Làm vườn Hải Dương.

 Trong phương hướng nhiệm kỳ tới, Hội đề ra 07 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng tới việc củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt đọng Hội, đặc biệt là việc áp dụng khoa học kỹ thuật váo sản xuất, xây dụng những mô hình VAC tiêu biểu của của Hội…
Đại hội thảo luận, tqua Điều lệ của Hội, bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới 17 người, ông Bùi Văn Thăng Phó giám đóc Sở NN&PTNT được bầu làm chủ tịch Hội.

Đại Dương

 Từ khóa: hội làm vườn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây