Khai trương trang thông tin điện tử liên hiệp các hội KHKT Hải Dương

Thứ ba - 09/07/2013 15:36 346 0
Khai trương trang thông tin điện tử liên hiệp các hội KHKT Hải Dương

Trang thông tin điện tử Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Hải Dương là kết quả của đề tài khoa học số … năm 2012 do đồng chí Phạm Hữu Quảng – Chủ tịch Liên hiệp hội làm chủ nhiệm đề tài với vai trò là nơi cung cấp, trao đổi thông tin, thông báo các chương trình hành động của Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương nói riêng và của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam nói chung.

Trang thông tin được xây dựng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tương thích với nhiều trình duyệt phổ thông hiện nay như IE, Firefox, Google Chorme... Tại đây, bạn đọc có thể truy cập nhiều chuyên mục bổ ích, được cập nhật liên tục như: các tin tức sự kiện khoa học công nghệ trên địa bàn tỉnh Hải Dương , trên toàn quốc và quốc tế.Thông tin về các hội thi, cuộc thi do liên hiệp hội tổ chức cũng như kết quả các cuộc thi đó…

Ngoài ra, trang tin điện tử liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật  Hải Dương còn kết nối với Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Hải Dương, Công báo Hải Dương tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng khi tra cứu thông tin cũng như cập nhật các văn bản mới ban hành.

Cũng trong chương trình ra mắt trang thông tin điện tử, đồng chí Nguyễn Hữu Quảng cũng công bố các quyết định thành lập và ra mắt ban biên tập trang tin. Đây sẽ là đội ngũ chủ chốt duy trì các hoạt động và phổ biến thông tin của trang thông tin điện tử tới độc giả cả nước.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây