Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương giới thiệu hai người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 12/03/2021 04:31 333 0
Sáng ngày 11/3/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XVII.
Căn cứ theo quy định và hướng dẫn công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, Liên hiệp Hội tỉnh đã tổ chức hai hội nghị: Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác và Hội nghị Ban thường vụ mở rộng lấy ý kiến đối với người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII. Bà Bùi Thúy Hạnh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh chủ trì hội nghị. 
unnamed (1)
Bà Bùi Thúy Hạnh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiêm Phó Chủ tịch LHH tại Hội nghị. 

Tham dự hội nghị có ông Lê Văn Cần, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hải Dương; các ủy viên Ban thường vụ cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Liên hiệp Hội. 
unnamed
Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe các báo cáo về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng thành phần và danh sách trích ngang của những người được giới thiệu ứng cử. Theo đó, Liên hiệp Hội tỉnh có 02 người được giới thiệu ứng cử, đó là các ông: Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh và Phạm Văn Mạnh, Tổng thư ký Liên hiệp Hội tỉnh.
Tại hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết nhất trí với các nhân sự được giới thiệu ứng của HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVII.
Lê Hiền
 Từ khóa: ỨNG CỬ HĐND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây