Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, báo Tri thức & Cuộc sống tiếp sức cùng Hải Dương chống dịch Covid-19

Thứ năm - 25/02/2021 18:40 373 0
Sáng ngày 24/2/2021, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương, đoàn công tác gồm Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam, Báo Trí thức & Cuộc sống phối hợp cùng công ty Safelife Việt Nam do TSKH. Phan Xuân Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam làm trưởng đoàn, đã trao tặng tỉnh Hải Dương một số vật tư y tế để hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Về phía tỉnh Hải Dương có các ông: Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương; Nguyễn Văn Thông, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh dự buổi lễ tiếp nhận.
Đoàn công tác đã trao tặng Hải Dương 74.000 khẩu trang gồm: 4.000 khẩu trang N96, 50.000 khẩu trang y tế, 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn để phục vụ công tác phòng chống đại dịch Covid-19.
image002
Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Triệu Thế Hùng (bên phải) tiếp nhận các vật tư y tế được trao tặng.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam chia sẻ và động viên lãnh đạo, nhân dân tỉnh Hải Dương cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách để khống chế đại dịch Covid-19, đồng thời Liên hiệp Hội Việt Nam, Báo Tri thức và Cuộc sống luôn đồng hành cùng Hải Dương cũng như cả nước trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.
image004
Phó Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Triệu Thế Hùng phát biểu tại lễ tiếp nhận.

Đại diện tỉnh tiếp nhận các vật tư y tế được trao tặng, ông Triệu Thế Hùng cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Liên hiệp Hội Việt Nam, Báo Tri thức và Cuộc sống đối với tỉnh nhà, mong muốn Báo Tri thức và Cuộc sống tuyên truyền sâu rộng về đại dịch Covid-19 nhằm tiếp tục lan tỏa sự hỗ trợ của cộng đồng đối với tỉnh Hải Dương.
image006
TSKH Phan Xuân Dũng và ông Triệu Thế Hùng cùng chạm khuỷu tay thay lời chào và cảm ơn tại buổi lễ.