Công bố quyết định của UBND tỉnh công nhận kết quả bầu Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương nhiệm kỳ 2017- 2022

Thứ sáu - 24/09/2021 07:58 1.288 0
Ngày 22/9/2021, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 2710/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương về việc công nhận kết quả bầu Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp Hội tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022 đối với đồng chí Trần Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ; Trưởng Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và quan hệ quốc tế của Liên hiệp Hội tỉnh.
Như vậy, cho đến nay cơ quan thường trực Liên hiệp Hội tỉnh có 01 Chủ tịch,  02 Phó Chủ tịch chuyên trách và 01 Phó Chủ tịch kiêm nhiệm.
z2786707542373 8d45f782552ea594a71e55557c413b61
Đồng chí Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Ủy viên Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Thủy và phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh từ ngày thành lập (năm 1997) cho đến nay, Liên hiệp Hội tỉnh đã trải qua gần 25 năm xây dựng và phát triển. Trong suốt khoảng thời gian đó, được sự quan tâm, chỉ đạo của Liên hiệp Hội Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các đoàn thể chính trị - xã hội, và đặc biệt sự đóng góp trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh Hải Dương, vai trò vị thế của Liên hiệp Hội tỉnh ngày càng được nâng cao, cơ cấu tổ chức ngày càng được hoàn thiện, phương thức hoạt động ngày càng được đổi mới, nâng cao chất lượng; hoàn thành tốt nhiều nhiệm vụ quan trọng được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Liên hiệp Hội tỉnh cùng đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ toàn tỉnh đã và đang quán triệt, triển khai quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII Liên hiệp Hội Việt Nam. Một trong những việc được Liên hiệp Hội tỉnh đặc biệt quan tâm là bồi dưỡng, đào tạo cán bộ lãnh đạo quản lý và điều hòa, phối hợp với các hội thành viên, hội viên tập thể trong hệ thống Liên hiệp Hội, thu hút tập hợp ngày càng đông đảo trí thức vào hoạt động. Trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc, nỗ lực hết mình, đồng chí Trần Thị Thu Thủy đã được Đảng đoàn, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Liên hiệp Hội thống nhất giới thiệu và bầu chức danh Phó Chủ tịch chuyên trách Liên hiệp Hội tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thông ghi nhận và đánh giá cao lập trường tư tưởng chính trị cũng như năng lực chuyên môn của đồng chí Trần Thị Thu Thủy; đề nghị đồng chí Trần Thị Thu Thủy trong cương vị mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
z2786707531558 8a4a9683ba8a5c0e65c31b1d5a39ae72
Đồng chí Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định cho đồng chí Trần Thị Thu Thủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Thị Thu Thủy gửi lời cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tập thể Đảng đoàn, Ban Chấp hành và toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh đã tín nhiệm đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo; sự đồng hành cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh. Đồng chí hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo lớp trước, để tiếp tục cùng tập thể Đảng đoàn, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lãnh đạo và tổ chức thực hiện ngày càng hiệu quả các hoạt động, nâng cao vị thế của Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương.
z2786707543081 975567ecfcb5db762aa22b212f33ecb4
Đồng chí Trần Thị Thu Thủy, tân Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu nhận nhiệm vụ.
z2786707550593 e65a4e31f7c474b9670e3af6bdfa02b9
Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan Liên hiệp Hội tỉnh tặng hoa chúc mừng
đồng chí Trần Thị Thu Thủy.

Sơ lược về quá trình đào tạo và công tác của đồng chí Trần Thị Thu Thủy

• Cử nhân khoa Xã hội học, Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Thạc sỹ Xã hội học, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  • Cao cấp lý luận chính trị, Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
  • 12 năm công tác liên tục tại Liên hiệp Hội tỉnh từ năm 2009 đến nay.
  • Từ tháng 01/2018 đến tháng 09/2021 là Uỷ viên Đảng đoàn; Ủy viên Ban Thường vụ; Trưởng Ban Kiểm tra; Trưởng Ban Thông tin, phổ biến kiến thức và quan hệ quốc tế; Bí thư Chi đoàn; Phó chủ tịch Công đoàn Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương.