Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài khoa học “Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của trí thức tỉnh Hải Dương”

Thứ tư - 14/04/2021 15:30 181 0
Sáng ngày 13/4/2021, tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) diễn ra buổi nghiệm thu cấp cơ sở đối với đề tài khoa học cấp tỉnh “Nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của trí thức tỉnh Hải Dương”, do ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội làm chủ nhiệm đề tài.
Tham dự buổi nghiệm thu có đại diễn lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đề tài, các thành viên đề tài.
nghiệm thu 2 cs
Ông Nguyễn Văn Thông, chủ nhiệm đề tài trình bày báo cáo tóm tắt đề tài

 Tại buổi nghiệm thu, Hội đồng đã được nghe chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện đề tài. Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đánh giá đây là đề tài mới, có nhiều sáng tạo, lần đầu tiên được nghiên cứu ở nước ta; nội dung nghiên cứu của đề tài phù hợp với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về đổi mới sáng tạo. Đề tài đưa ra nhiều giải pháp có ý nghĩa quan trọng đối với việc xây dựng chính sách nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo của trí thức khoa học công nghệ trong tỉnh. Tuy nhiên để đề tài hoàn thiện hơn, Hội đồng cũng yêu cầu Chủ nhiệm và nhóm nghiên cứu đề tài cần chỉnh sửa lại các nội dung theo góp ý của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu. Tất cả các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đều nhất trí để đề tài nghiệm thu ở cấp cao hơn.
NGHIỆM THU CS 1
Đề tài nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ các đại biểu tham dự.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây