Ủng hộ ngư dân và các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo

Thứ ba - 20/05/2014 08:04 330 0

Thực hiện Công văn số 97/CV – MT của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh về việc phát động ủng hộ ngư dân và các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo trên vùng lãnh hải Việt Nam đang bi Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD -981, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) tỉnh đã phát động các cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan ủng hộ với trách nhiệm cao nhất. Số tiền thu được là 1.100.000 đồng. Liên hiệp hội tỉnh đã chuyển toàn bộ số tiền về Mặt trận Tổ quốc tỉnh để góp phần ủng hộ ngư dân và các lực lượng giữ gìn biển đảo, và các gia đình ở tỉnh ta có thân nhân đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Liên hiệp hội tỉnh cũng đã gửi công văn số 93/CV.LHH về việc ủng hộ ngư dân và các lực lượng bảo vệ chủ quyền biển đảo đến 26 hội thành viên trong toàn hệ thống liên hiệp hội, đề nghị các hội thành viên phát động hội viên tham gia ủng hộ với tinh thần trách nhiệm cao nhất.