Trường Đại học Thành Đông tổ chức thành công Hội thảo quốc tế về điện, năng lượng và điều khiển học

Thứ hai - 18/12/2023 10:32 146 0
Trong hai ngày 16-17/12/2023, tại trường Đại học Thành Đông đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế về Điện, Năng lượng và Điều khiển học (ICPEC 2023). Hội thảo do Trường Đại học Thành Đông chủ trì tổ chức cùng với sự quan tâm phối hợp và hỗ trợ tổ chức của các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Điện, Năng lượng và Điều khiển học từ Hiệp hội Kỹ sư Điện, Điện tử quốc tế tại Việt Nam (IEEE), Viện Điện tử Công suất Hàn Quốc (KIPE), Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á Châu (ACIT), Cộng đồng điện tử Công suất Việt Nam (VPEC).
Tham dự buổi hội thảo có sự hiện diện của một số sở, ngành của tỉnh Hải Dương; một số trường Đại học, Trung tâm, Viện nghiên cứu đến từ Kazakhstan, Hàn Quốc, Canada, Pháp, Nhật Bản, Anh Quốc, CHLB Đức; và nhiều trường Đại học trong cả nước. ICPEC 2023 đã quy tụ hơn 100 nhà khoa học đến từ 09 quốc gia, với 62 bài báo cáo, tham luận  xoay quanh các nghiên cứu về công nghệ AI, điện tử công suất, truyền động điện, hệ thống điện, điều khiển và robot…
toàn cảnh hội thảo
PGS,TS. Lê Văn Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS,TS. Lê Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Đông nhấn mạnh: “Hội đồng trường đã xác định, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế là một trong 3 đột phá chiến lược của Nhà trường, là con đường để Trường Đại học Thành Đông đi tắt, đón đầu, bắt kịp với các trường đại học trong nước và khu vực. Thông qua các chương trình hợp tác quốc tế sẽ nâng cao trình độ ngoại ngữ, năng lực nghiên cứu khoa học, nâng cao trình độ giảng viên và chất lượng đào tạo của Nhà trường theo hướng đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của sản xuất và xã hội.” 
TS Lê Lương Thịnh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hải Dương tặng hoa chúc mừng Hội thả
TS Lê Lương Thịnh (bên trái), PGĐ sở Khoa học và Công nghệ tặng hoa chúc mừng Hội thảo
Ngoài các báo cáo khoa học về điện, năng lượng và điều khiển học, Hội thảo đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi khác như chương trình giới thiệu các sản phẩm công nghệ và kết quả nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thành Đông và các đơn vị tham gia hội thảo; Tham quan khu di tích, danh lam thắng cảnh tại Hải Dương,...
tđ 1
Hội thảo đã có nhiều báo cáo của chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực điện, năng lượng và điều khiển học.
Hội thảo Khoa học Quốc tế về Điện, Năng lượng và Điều khiển học (ICPEC) không chỉ là một sự kiện học thuật hàng năm mà còn là dịp quý báu để các nhà nghiên cứu, kỹ sư và sinh viên trên khắp thế giới chia sẻ kiến thức và tầm nhìn của mình về các lĩnh vực liên quan. Hội thảo ICPEC 2023 chắc chắn sẽ để lại dấu ấn quan trọng trong lịch sử phát triển của ngành, đồng thời mở ra những hướng đi mới cho các nhà nghiên cứu và học giả trên toàn thế giới, đóng góp tích cực vào phát triển ngành công nghiệp Điện, Năng lượng và Điều Khiển trong cả lĩnh vực nghiên cứu và thực tế sản xuất.
z4980521911560 d89c15da886e07790f4c1f3b0a0ec75c(1)
Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây