Triển khai Giải thưởng khoa học và công nghệ Côn Sơn Hải Dương lần thứ IV-2016

Thứ hai - 30/05/2016 07:22 450 0
Thực hiện Quyết định số 958/QĐ-UBND ngày 15/04/2016 của UBND tỉnh, ngày 26/05 Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh- Cơ quan thường trực Hội đồng xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ Côn Sơn lần thứ IV-2016 tổ chức họp Hội đồng.
IMG 0324

Ông Nguyễn Anh Quốc, Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội trình bày kế hoạch Giải thưởng Khoa học Công nghệ Côn Sơn.

Giải thưởng khoa học công nghệ Côn Sơn là Giải thưởng cao nhất về lĩnh vực khoa hoc và công nghệ của tỉnh Hải Dương để xét tặng cho các công trình khoa học và công nghệ tiêu biểu, có đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, nhằm thúc đẩy các hoạt động sáng tạo và tôn vinh các tài năng. Giải thưởng được xét tặng 5 năm một lần. Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh, cùng một số cơ quan có liên quan tổ chức, triển khai Giải thưởng. Chủ tịch Hội đồng Xét thưởng là ông Lương Văn Cầu, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại phiên họp đầu tiên, sau khi nghe Quyết định về việc thành lập Hội đồng xét tặng Giải thưởng; Hướng dẫn xét tặng Giải thưởng; Kế hoạch triển khai Giải thưởng và, các ý kiến tham gia nhằm hoàn thiện các Hướng dẫn và Kế hoạch, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu cơ quan thường trực tiếp thu các ý kiến, hoàn chỉnh và sớm ban hành các văn bản trên, tuyên truyền rộng rãi trên các phượng tiện thông tin đại chúng, để sao cho có nhiều tập thể, cá nhân có công trình khoa học tham gia Giải thưởng…

                                                                          Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây