Triển khai Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ IX (2014-2015)

Thứ sáu - 05/12/2014 09:09 451 0

Thực hiện Quyết định số 2692/QĐ-UBND ngày 30 tháng 10 năm 2014 của UBND tỉnh về việc tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng (Cuộc thi) tỉnh Hải Dương lần thứ IX ( 2014-2015), hưởng ứng Cuộc thi toàn quốc lần thứ XI; Ban Tổ chức Cuộc thi đã tổ chức hội nghị, lễ phát động nhằm triển khai sâu rộng nội dung Cuộc thi tới đông đảo học sinh, giáo viên trong tỉnh, tại một số địa điểm:

-Tổ chức hội nghị triển khai Cuộc thi tại cơ quan Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh  ngày 15/12/ 2014. Tham gia Hội nghị có đại diện lãnh đạo của 10 Phòng giáo dục; 10 huyện đoàn; lãnh đạo và phụ trách đoàn đội của 18 trường Phổ thông trung học, Trung học cơ sở và Tiểu học trong tỉnh. Tại hội nghị các đại biểu được nghe toàn bộ các văn bản, cũng như như thảo luận làm rõ những nội dụng có liên quan tới Cuộc thi.

- Tổ chức lễ phát động Cuộc thi tại trường Tiểu học Hoàng Diệu huyện Gia Lộc vào ngày 15/12/2014, và trường Trung học cơ sở Chu Văn An thị xã Chí Linh ngày 18/12/2014. Các buổi lễ có sự tham gia của tất cả học sinh hai trường sở tại; lãnh đạo phòng giáo dục; lãnh đạo, phụ trách đoàn đội của tất cả các trường PTTH, TH cơ sở, Tiểu học trên địa bàn hai huyện, thị xã nói trên. Chương trình lễ phát động Cuộc thi gồm phát biểu của lãnh đạo Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo tỉnh đoàn; phát biểu của giáo viên, của học sinh; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các em đoạt giải Cuộc thi toàn quốc lần thứ X ( 2012-2013). Tại Cuộc thi toàn quốc lần thứ X, tỉnh Hải Dương đoạt 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.

2

Ông Nguyễn Anh Quốc, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội phát biểu ý kiến tại Hội nghị phát động Cuộc thi.

Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Hải Dương lần thứ IX ( 2014-2015) do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh là cơ quan chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, tỉnh đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh đồng tổ chức.

1

Ông Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hải Dương phát biểu tại hội nghị phát động Cuộc thi tại Liên hiệp Hội tỉnh.

Đại Dương