Trao tặng danh hiệu nghệ nhân sinh vật cảnh

Thứ năm - 09/10/2014 08:59 333 0

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng thành phố, 210 năm khởi lập Thành Đông, ngày 9/10/2104 tỉnh Hội SVC tổ chức trao tặng, vinh danh 6 hội viên của Hội được phong tặng danh hiệu “ Nghệ nhân SVC” Việt Nam lần thứ nhất. Đồng thời, Hội đã trao danh hiệu “ Nghệ nhân SVC cấp tỉnh năm 2014 cho 89 hội viên. Đến nay, Hội SVC tỉnh đã xét, phong tặng cho 258 nghệ nhân cấp tỉnh.

   

nn

 Đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao danh hiệu cho 6 nghệ nhân là các ông:  Ngô Văn  Hanh, Hồ Quang Long, Nguyễn Mạnh Cường, Nguyễn Văn Dũng, Vũ Tuấn Thịnh, Vũ Thịnh.

Hội SVC tỉnh trải qua 16 năm xây dựng và phát triển với trên 9300 hội viên. Hội SVC tỉnh được đánh giá là một trong những hội hoạt động nề nếp, có hiệu quả trong hệ thống Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, và trong Hội SVC Viẹt Nam. Những năm gần đây, mặc dù phong trào SVC nói chung có phần trầm lắng, song Hội SVC tỉnh Hải Dương vẫn cố gắng tìm cho mình những hình thức hoạt động phù thợp, đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ; tham gia vào nhiều triển lãm SVC trong tỉnh và trên toàn quốc, nâng cao thu nhập cho các hội viên, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn tỉnh.

Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây