Trao quà của Ban Bí thư Trung ương Đảng cho hai trí thức tiêu biểu tỉnh Hải Dương

Thứ tư - 20/11/2019 03:22 326 0
Trong không khí cả nước hướng về tri ân các thầy cô giáo, ngày 20/11/2019, đoàn lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương do ông Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà trị giá 16,8 triệu đồng mỗi người cho AHLĐ.NGND. Đặng Quang Thuần và NGND. Hoàng Điển Phan theo kết luận 59-KL/TW ngày 09/4/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đảng.
Trong suốt quá trình 40 năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục, NGND Đặng Quang Thuần và NGND. Hoàng Điển Phan đã dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp trồng người, đạt nhiều thành tích, được tôn vinh bằng nhiều danh hiệu, huân chương cao quý của Đảng và Nhà nước. Dù đã nghỉ hưu nhưng hai thầy vẫn tích cực tham gia vào hoạt động của nhiều tổ chức chính trị - xã hội.
TRÍ THỨC 2
Trao quà cho BS NGND Hoàng Điển Phan
 
TRÍ THỨC 1
Trao quà AHLD. NGND Đặng Quang Thuần         

Tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch Liên hiệp Hội Nguyễn Văn Thông đánh giá cao những nỗ lực cố gắng và những thành tích đã đạt được trong quá trình công tác và cống hiến của hai trí thức cũng là hai nhà giáo. Hai trí thức rất xúc động và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban Bí thư và lãnh đạo Liên hiệp Hội Hải Dương, đồng thời mong muốn Liên hiệp Hội Hải Dương tiếp tục phát huy tốt vai trò là tổ chức chính trị - xã hội, xứng đáng là ngôi nhà chung của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ tỉnh.
Trần Thị Thu Thủy
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây