Tọa đàm hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng người LGBTIQ+ tại Hải Dương

Thứ năm - 15/09/2022 16:43 324 0
Sáng ngày 15/9/2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phát triển Cộng đồng (SCDI) tổ chức buổi tọa đàm “Nhu cầu hỗ trợ pháp lý của cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBTIAQ+”. Buổi tọa đàm có sự tham gia của các đại biểu đến từ Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương, Hội Luật gia tỉnh Hải Dương, Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hải Dương, đại diện cộng đồng LGBTIAQ+ Hải Dương và một số đơn vị có liên quan khác.
Tại buổi Tọa đàm, đại diện đến từ SCDI đã truyền tải những thông tin về đa dạng tính dục, các nhu cầu về hỗ trợ pháp lý của cộng đồng LGBTIAQ+. Các đại biểu tham dự đã lắng nghe những rào cản và có nhiều chia sẻ, trao đổi thẳng thắn,cởi mở về cộng đồng LGBTIAQ+, qua đó góp phần kết nối nhu cầu của cộng đồng  LGBTIAQ+ tới những địa chỉ tư vấn pháp lý đáng tin cậy, nỗ lực lấp đầy những khoảng trống trong xây dựng và thực thi chính sách, giúp người LGBTIQ+ bước những bước gần hơn tới một cuộc sống hạnh phúc, hướng tới một xã hội bình đẳng và bền vững..
Cộng đồng LGBTIAQ+ mong muốn nhận được sự công nhận và bảo vệ từ pháp luật trong mọi lĩnh vực cuộc sống để có nền tảng vững chắc cho mỗi cá nhân được phát huy tiềm năng của mình như một người bình thường.
 
Đại diện LGBT chia sẻ về cộng đồng LGBTIAQ+
Đại diện LGBT chia sẻ về cộng đồng LGBTIAQ+
Lê Hiền
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây