Thường trực Liên hiệp Hội làm việc với một số Hội thành viên

Thứ tư - 22/02/2017 08:48 301 0
Thực hiện kế hoạch công tác, vừa qua Thường trực Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) đã làm việc với các Hội: Địa chất, Sinh vật cảnh, Cầu đường, Khí sinh học, Bảo vệ thiên nhiên - Môi trường, Châm cứu, Sử học, Giống cây trồng - Bảo vệ thực vật, Nghề nghiệp y tế tư nhân, Điều dưỡng, Thủy lợi, Kế toán- kiểm toán. Thông qua buổi làm việc, Thường trực Liên hiệp Hội nắm được những khó khăn, thuận lợi trong hoạt động, và đề xuất những kiến nghị của Hội.
 Nhìn chung, qua báo cáo cho thấy đa số các Hội trên gặp nhiều khó khăn trong hoạt động. Có khó khăn phụ thuộc thuộc vào điều kiện khách quan, có khó khăn thuộc về chủ quan. Song, Ban Chấp hành các Hội đã đoàn kết, khắc phục khó khăn để hoạt hoạt động, thu được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào công cuộc xây dựng- phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; hoàn thành chức năng, nhiệm vụ của tổ chức xã hội - nghề nghiệp. 
Các Hội kiến nghị với Thường trực Liên hiệp Hội nghiên cứu, triển khai những hoạt động để tôn vinh trí thức; để phát huy tiềm năng trí tuệ của đội ngũ trí thức khoa học- công nghệ, và gắn kết hơn nữa các Hội thành viên với Liên hiệp Hội… Một số kiến nghị thuộc về cơ chế, chính sách, Thường trực Liên hiệp Hội tổng hợp báo cáo với các cơ quan chức năng.
Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây