Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống thành lập Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc Bộ tại Hải Dương

Thứ ba - 01/11/2022 14:47 459 0
Ngày 01/11/2022, Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống đã tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Đông Bắc Bộ, trờ thành một trong hơn 40 cơ quan báo chí thường trú tại Hải Dương. Nhà báo Nguyễn Minh Đức được bổ nhiệm làm Trưởng văn phòng đại diện.
Tham dự lễ ra mắt Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc Bộ có Ông Vũ Văn Diện, Phó chủ tịch kiêm Chủ tịch Hội đồng biên tập Tạp chí Chất lượng và cuộc sống, và đại diện của Ban Tuyên giáo tỉnh Hải Dương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hải Dương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương.
le ra mat 1441
Các đơn vị chúc mừng Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống
khu vực Đông Bắc Bộ.

Tạp chí Chất lượng và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Hội  Khoa học và Kỹ thuật về Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã thành lập và phát triển trong hơn 30 năm. Tạp chí là kênh thông tin hữu ích của cộng đồng các doanh nghiệp và người tiêu dùng, phiên bản điện tử tại địa chỉ www.chatluongvacuocsong.vn.
313899132 890734498581459 8696270292525834951 n
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội chúc mừng Nhà báo Nguyễn Minh Đức - Trưởng Văn phòng
đại diện tại Hải Dương

Việc thành lập Văn phòng đại diện Tạp chí Chất lượng và cuộc sống khu vực Đông Bắc bộ là sự khẳng định định hướng phát triển bền vững, toàn diện, sâu rộng của Ban lãnh đạo Tạp chí, vừa là cánh tay nối dài, kết nối trong công tác truyền thông, báo chí của Tòa soạn đối với khu vực Đông Bắc Bộ.
Tại buổi ra mắt Sở Thông tin và Truyền thông Hải Dương đề nghị khi đi vào hoạt động, Văn phòng đại diện quản lý và chỉ đạo các phóng viên tác nghiệp đúng tôn chỉ, mục đích, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật; phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, đơn vị, doanh nghiệp để có thông tin nhanh và chính xác.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây