Liên hiệp Hội tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương thành tích học tập xuất sắc cho con em công chức, viên chức, người lao động

Thứ tư - 06/06/2018 16:25 365 0
Ngày 01/6/2018, Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp Hội) tổ chức gặp mặt vui tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng thành tích học tập xuất sắc cho con em công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo cơ quan và lãnh đạo Công đoàn Liên hiệp Hội đã tặng quà cho 13 cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và khen thưởng 06 cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018; 01cháu đạt giải Bạc toàn quốc Cuộc thi Olympic tiếng Anh qua mạng internet (IOE) để ghi nhận, biểu dương những kết quả  các cháu đã đạt được đồng thời cũng động viên, khuyến khích các cháu cố gắng học tập và rèn luyện tốt, đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong cơ quan

IMG 1012 Fotor

Ông Nguyễn Kim Diện, Chủ tịch Liên hiệp Hội tặng quà cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.
LH