Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương tổng kết Hội thi

Thứ ba - 14/01/2014 16:11 501 0

Vừa qua, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Hải Dương tổ chức tổng kết và trao thưởng hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ VIII, hưởng ứng Hội thi Sáng tạo toàn quốc lần thứ XII (2012-2013). TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam; ông Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Qua 2 năm triển khai, có 95 sáng kiến cải tiến kỹ thuật đăng ký, và gửi hồ sơ tham dự Hội thi cấp tỉnh. Ban tổ chức đã chọn được 55 giải pháp kỹ thuật đưa vào chấm sơ khảo. Các hội đồng chấm sơ khảo lựa chọn được 38 giải pháp đưa vào chấm chung khảo. Hội đồng chung khảo đã xét chọn được 36 giải pháp đề nghị UBND tỉnh khen thưởng, bao gồm 1 giải nhất, 06 giải nhì, 12 giải Ba, và 17 giải khuyến khích.

gn

TS Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch Liên hiệp hội Việt Nam, và ông Nguyên Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương
trao giải Nhất cho tác giả Phạm Văn Hát.

Sau khi chấm chung khảo, Ban tổ chức Hội thi cấp tỉnh lựa chọn 18 giải pháp tham dự Hội thi toàn quốc. Trong đó có 01 giải pháp đoạt giải Ba, 03 giải pháp đoạt giải Khuyến khích tại Hội thi toàn quốc.

Đại Dương

Từ khóa: Hội thi