Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương có Chủ tịch mới

Thứ sáu - 02/12/2016 08:43 356 0
Ngày  2-12-2016, Liên hiệp các hội KH&KT tỉnh Hải Dương tổ chức lễ công bố Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch Liên hiệp Hội.

Đồng chí Nguyễn Anh Cương, ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch Liên hiệp Hội cho đồng chí TS. Nguyễn Kim Diện, nguyên Phó Giám đốc Sở nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Anh Cương, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh (bên phải) trao
Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch cho TS Nguyễn Kim Diện

Trước đó, Ban Thường vụ tỉnh ủy có Thông báo giới thiệu TS. Nguyễn Kim Diện,  Phó Giám đốc Sở nội vụ để bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Chủ tịch Liên hiệp Hội nhiệm kỳ 2012-2017 thay đồng chí Phạm Hữu Quảng đến tuổi nghỉ  hưu. Đồng chí Nguyễn Kim Diện tiếp nhận chức Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương từ ngày 1-12-2016.

TS Nguyễn Kim Diện phát biểu tại Lễ công bố.

Đại Dương
 Từ khóa: chủ tịch