Liên hiệp Hội Hải Dương triển khai Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ X ( 2016-2017)

Thứ năm - 19/05/2016 07:16 500 0
Ngày 17/05/2016 Thường trực Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật tỉnh Hải Dương họp BanTổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật ( Hội thi) tỉnh lần thứ X   ( 2016-2017). Ban tổ chức nghe công bố Quyết định của UBND tỉnh cho phép tổ chức Hội thi; thông qua thể lệ Hội thi, kế hoạch triển khai Hội thi và danh sách ban thư ký Hội thi.

Như các lần trước, Hội thi lần thứ X do Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật tỉnh là cơ quan chủ trì, phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và một số cơ quan có liên quan tổ chức.
Hội thi tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương; tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những sáng tạo kỹ thuật phục vụ sản xuất đời sống, kinh tế, xã hội an ninh và quốc phòng; và hưởng ứng Hội thi toàn quốc lần thứ XIV ( 2016-2017).

 

ảnh 1

Ông Lương Văn Cầu, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức Hội thi nghe báo cáo về Hội thi

Trưởng Ban Tổ chức Hội thi là ông Lương Văn Cầu, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Tại cuộc họp, sau khi nghe đánh giá về những kết quả, phương pháp, kinh nghiệm triển khai của các lần Hội thi gần đây, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã giao nhiệm vụ và chỉ tiêu cho từng thành viên Ban tổ chức để tuyên truyền, vận động sao cho có nhiều giải pháp sáng tạo kỹ thuật tham gia Hội thi cấp tỉnh cũng như Hội thi toàn quốc.

                                                                                         Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây