Liên hiệp Hội Hải Dương tổ chức Hội thảo nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Thứ tư - 18/05/2016 20:18 360 0
Sáng 18/05/2016, nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Thường trực Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh ( Liên hiệp Hội ) Hải Dương tổ chức Hội thảo: “Xác định tiêu chí lựa chọn những trí thức và nhà quản lý tiêu biểu người Hải Dương từ 1945 đến 2015”.

Tham gia Hội thảo gồm đại diện lãnh đạo một số sở, ngành có liên quan trong tỉnh, cán bộ khoa học, đại diện lãnh đạo một số Hội thành viên của Liên hiệp Hội.

ảnh 2

Ông Phạm Hữu Quảng, Chủ tịch LHH tỉnh phát biểu khai mạc hội thảo.

Đây là nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã giao cho Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương triển khai, thực hiện chu đáo trong 02 năm 2016 và 2017, sau đó in thành sách. Trong Hội thảo,  với tinh thần trách nhiệm, hầu hết các ý kiến đều nhất trí với chủ trương này vì, đây là hoạt động thiết thiết thực, không những chỉ để tôn vinh các trí thức và nhà quản lý, mà còn là niềm tự hào của người dân tỉnh Hải Dương.
Tuy nhiên, đây là vấn đề khá nhạy cảm, cho nên các đại biểu đã rất thẳng thắn thảo luận từ tên gọi của cuốn sách, đến các tiêu chí mà cơ quan Thường trực Liên hiệp Hội chuẩn bị, đưa ra Hội thảo. Để việc triển khai thuận lợi, các đại biểu tham gia Hội thảo đã nhất  trí bỏ bớt một số tiêu chí, và lấy nhan đề cuốn sách là: “ Những tiến sỹ và nhà lãnh đạo cấp cao người Hải Dương từ năm 1945 đến 2015”. Thường trực Liên hiệp Hội tổng hợp, báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.

                                                                                             Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây