Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 07/03/2020 21:22 308 0
Sáng ngày 6/3/2020, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020) và tặng quà chúc mừng toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Tại buổi lễ, các đại biểu và chị em phụ nữ đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như phong trào đấu tranh của phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, phụ nữ Việt Nam luôn đóng vai trò là nhân tố quan trọng với bản chất “anh hùng, bất khuất  trung hậu, đảm đang”.
image004
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của toàn thể chị em đã đạt được trong những năm qua, đồng thời cũng mong muốn nữ công Liên hiệp Hội tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là trình độ và năng lực nghiên cứu khoa học, để đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
image001
Tặng quà chúc mừng nữ công Liên hiệp Hội
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây