Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam thành lập Cụm/Khối thi đua

Thứ ba - 12/07/2022 14:21 298 0
Ngày 13/7/2022, Đoàn Chủ tịch Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam ban hành về việc thành lập Cụm thi đua Liên hiệp Hội các tỉnh, thành phố; Khối thi đua các Hội, ngành toàn quốc thuộc Liên hiệp Hội Việt Nam; và Quy chế hoạt động của Cụm/Khối thi đua.
Cụm Thi đua của các Liên hiệp Hội gồm 09 cụm; Khối thi đua của các Hội ngành gồm 07 cụm. Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương nằm ở Cụm thi đua số 2, cùng với Liên hiệp Hội các tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nam. Liên hiệp Hội Hà Nội là đơn vị Cụm trưởng, đơn vị Cụm phó là Liên hiệp Hội Hải Phòng.
xay dung vusta la ngoi nha chung cua doi ngu tri thuc khcn viet nam
Hội nghị giao ban toàn quốc Liên hiệp Hội tháng 7 năm 2022.

Các đơn vị trong Cụm, Khối thi đua cùng nhau tổ chức các hoạt động chung để trao đổi kinh nghiệm hay, mô hình mới, cách làm hiệu quả trong các mặt hoạt động của tổ chức Liên hiệp Hội; tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác hướng đến chào mừng ngày lễ lớn của đất nước và Liên hiệp Hội Việt Nam. Cuối năm, các đơn vị Cụm, Khối thi đua tổ chức tổng kết, đề xuất Liên hiệp Hội Việt Nam tặng Cờ thi đua.
Nội dung Quyết định:
/uploads/news/2022_10/9917-1658269143-qd-586-ngay-1372022-ve-cum-khoi-thi-dua_compressed.pdf

Từ khóa: CỤM/KHỐI THI ĐUA