Liên hiệp các Hội KH&KT dự hội nghị triển khai, ký Giao ước thi đua năm 2019

Thứ năm - 21/03/2019 21:39 326 0
Ngày 21/3/2019, tại Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, diễn ra hội nghị “Triển khai, ký Giao ước thi đua năm 2019” của khối thi đua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương (MTTQ) và các tổ chức chính trị xã hội, các tổ chức xã hội nghề nghiệp tỉnh Hải Dương (gọi tắt là Khối thi đua) nhằm tổng kết công tác của khối năm 2018 và triển khai hoạt động năm 2019. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thanh Đàm - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo và các đồng chí phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 9 đơn vị trong khối thi đua.
          Khối thi đua gồm 09 đơn vị, trong đó có Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh. Năm 2018, các đơn vị trong khối đã tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền, vận động, phát triển và tập hợp đoàn viên, hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng, củng cố MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội, các tổ chức xã hội nghề nghiệp ngày một vững mạnh. Đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên, người lao động hăng hái thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế-xã hội của tỉnh. Tổng kết phong trào thi đua năm 2018, các đơn vị trong khối đã bình xét và suy tôn ba đơn vị có thành tích tiêu biểu đề nghị và đã được các cấp khen thưởng gồm: Chính phủ tặng Cờ thi đua cho hội Cựu Chiến binh tỉnh; UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Liên đoàn lao động tỉnh và bằng khen cho Tỉnh đoàn TNCSHCM.
          Cũng tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối thi đua đã thảo luận các nội dung trong bản kế hoạch hoạt động công tác thi đua khen thưởng và bản giao ước thi đua của khối năm 2019. Đại diện lãnh đạo 09 đơn vị trong khối đã nhất trí cao với những nội dung cơ bản và đã ký giao ước thi đua năm 2019 với nội dung: Tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; phát triển đoàn viên, hội viên và tập hợp cán bộ, đoàn viên, hội viên, người lao động tích cực phát huy các thành tích của năm 2018, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và chuyên môn năm 2019, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; thực hành tiết kiệm, tăng cường công tác phản biện, giám sát, chống tham nhũng, lãng phí; duy trì hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, văn nghệ cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đảm bảo quốc phòng-an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

gutd
              Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh (ngoài cùng bên phải) tham gia ký giao ước thi đua năm 2019.                                                                                                                               
 Hồ Quang Long
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây