Lãnh đạo Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam về làm việc

Thứ sáu - 14/03/2014 20:46 321 0

Để tổng kết Đề án 30 năm tập hợp, đoàn kết trí thức khoa học công nghệ, và chuẩn bị ý kiến tham mưu đề xuất với Bộ chính trị nội dung Đại hội XII về công tác trí thức khoa học công nghệ; ngày 13/3/2014, Đồng chí Phan Tùng Mậu, Phó Chủ tịch, cùng đoàn cán bộ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam về Làm việc với Ban Thường vụ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Hải Dương (Liên hiệp hội tỉnh).
Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động của Liên hiêp hội tỉnh từ ngày thành lập tới nay, đoàn đã nêu ý kiến và tập trung thảo luận về việc tập hợp, đoàn kết trí thức khoa học công nghệ; các hình thức tôn vinh trí thức; những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình trong triển khai Chỉ thị 42 của Bộ Chính trị; những hình thức triển khai thực hiện hai nhiệm vụ quan trọng của Liên hiệp hội là phổ biến kiến thức, tư vấn phản biện và giám định xã hội. Ngoài ra, đoàn còn quan tâm tới hình thức tổ chức, hoạt động của Đảng đoàn Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương; việc kiện toàn tổ chức của cơ quan Liên hiệp hội tỉnh theo đề án của bộ Nội vụ có thuận lợi, vướng mắc gì ; và những kiến nghị của Liên hiệp hội tỉnh với Liên hiệp hội Việt Nam...

Các đồng chí trong đoàn cán bộ Liên hiệp hội Việt Nam đánh gia cao hoạt động có hiệu quả của Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương trong thời gian qua. Và đề nghị trong thời gian tới, Liên hiệp hội tỉnh Hải Dương tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các hoạt động sao cho có bề sâu và thiết thực hơn.

                                                                                Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây