Khẩn trương triển khai các nội dung của Hội thi sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ XIII (2022-2023)

Thứ năm - 25/05/2023 16:38 387 0
Ngày 19 tháng 5 năm 2023, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương ban hành văn bản số 1650/BTC.HT về việc đôn đốc triển khai Hội thi sáng tạo tỉnh Hải Dương lần thứ XIII (gọi tắt là Hội thi XIII).
Theo đó, đề nghị các sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp, trường học có liên quan khẩn trương tập trung triển khai các nội dung của Hội thi XIII sau đây.
Thứ nhất, Tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị; các tổ chức cá nhân trên địa bàn quản lý về Hội thi XIII.
Thứ hai, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Thư ký phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tổ chức có liên quan có trách nhiệm đôn đốc, hướng dẫn, hỗ trợ các tác giả, nhóm tác giả có giải pháp tham gia Hội thi hoàn thiện hồ sơ, gửi về Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức Hội thi trước ngày 31 tháng 7 năm 2023 để đảm bảo tiến độ và chất lượng Hội thi.
Nội dung Văn bản số 1650/BTC.HT
0001
0002

 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương có trách nhiệm giải đáp mọi khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện Hội thi XIII.
6
Liên hiệp Hội Hải Dương, cơ quan Thường trực Hội thi làm việc tại Công ty TNHH Công nghệ Nissei Việt Nam

Hội thi do UBND tỉnh Hải Dương tổ chức, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là cơ quan Thường trực. Hội thi được tổ chức hai năm một lần  nhằm thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của người lao động trong lao động và sản xuất; tuyên truyền, phổ biến ứng dụng rộng rãi những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, sáng chế, giải pháp hữu ích, các công trình sáng tạo có hiệu quả vào thực tiễn sản xuất và đời sống trên địa bàn tỉnh; kịp thời tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những giải pháp kỹ thuật trên các lĩnh vực được triển khai, áp dụng có hiệu quả góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây