Hội Y tế công cộng tỉnh Hải Dương đại hội lần thứ III

Thứ tư - 23/03/2016 16:39 219 0

Ngày 22/3/2016, Hội Y tế công cộng tỉnh Hải Dương tổ chức đại hội lần thứ III, nhằm đánh giá kết quả công tác hội nhiệm kì 2009- 2015, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo của Hội Y tế Công cộng Việt Nam, đại diện lãnh đạo của một số Sở, ngành trong tỉnh.

Theo báo cáo, nhiệm kỳ 2009-2015, Hội có 27 chi hội, với tổng số hội viên 1.310 hội viên. Hoạt động với tiêu chí liên kết đa ngành, đưa nhà chuyên môn trong lĩnh vực y tế công cộng tới hoạt động tại cộng đồng theo quan điểm chỉ đạo của Đảng, Hội Y tế công cộng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các cá nhân đang hoạt động trong ngành y, góp phần tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và cộng đồng. 
Hội Y tế công cộng tỉnh đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc tư vấn- phản biện, nghiên cứu khoa học. Hội đã tổ chức 15 Hội thảo chuyên đề cho gần 4000 lượt người tham dự, tổ chức 04 lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 600 lượt hội viên và triển khai thực hiện một số dự án lĩnh vực y khoa như phát hiện, sàng lọc ung thư vú, cổ tử cung cho các đối tượng phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, dự án phòng chống tác hại thuốc lá… mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cùng với toàn ngành y tế nâng cao chất lượng trong công tác dự phòng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trong nhiệm kì tới, Hội tiếp tục tập trung xây dựng, củng cố tổ chức hội, nâng cao hiệu quả  chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp hội viên; Tích cực tham gia, tổ chức tốt các hoạt động khoa học và công nghệ; tăng cường cung cấp thông tin ữu ích, kịp thời nâng cao sức khỏe cộng đồng.  Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 25 người.

1

Ban chấp hành khóa III của Hội Y tế công cộng.

    
         

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây