Hội Xây dựng và Hội Cầu đường tổng kết công tác năm 2015

Chủ nhật - 10/01/2016 04:21 497 0

Ngày 9/1/2016, Hội Xây dựng và Hội Cầu đường tổ chức tham quan công trình trọng điểm quốc gia- Đường cao tốc Hà Nội –Hải Phòng, kết hợp tổng kết công tác năm 2015. Tại hội nghị các ủy viên Ban chấp hành của hai Hội được đại diện của Dự án giới thiệu khái quát quá trình xây dựng, các thông số kỹ thuật của đường cao tốc Hà Nội Hải – Phòng; lãnh đạo hai Hội báo cáo kết hoạt động năm 2014, phương hướng hoạt động năm 2015.

Đối với Hội Xây dựng, năm 2015 là năm đầu hoạt động của nhiệm kỳ V. Hội đã kiện toàn bộ lãnh đạo của Hội; thành lập thêm 01 chi hội, 02 câu lạc bộ, phát triển thêm 02 hội viên tập thể. Hội tiếp tục duy trì các hoạt đọng tư vấn, phản biện và giám định xã hội; chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật các chế độ chính sách trong hoạt động xây dựng cơ bản cho các hội viên; phối hợp với truyền hình tỉnh tuyên truyền, giói thiệu các công trình tiêu biểu của hội viên tập thể; chỉ đạo hoạt động sản xuất của Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ xây dựng tạo kinh phí cho Hội được 50 triệu đồng…Năm 2016, Hội thông qua 07 nhiệm vụ, trong đó chú trọng tới việc thành lập thêm một số tổ chức trực thuộc; phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức hội thảo, thực hiện hoạt động tư vấn, phản biện; tạo điều kiện cho các thành viên hoạt động.

Picture 484

Ban chấp hành Hội Xây dựng nhiệm kỳ V (2015-2020).

Năm 2015, Hội Cầu đường tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ. Hội kết nạp thêm 04 hội viên tập thể. Hết năm 2015, Hội có 11 chi hội trực thuộc, 08 hội viên tập thể, 01 trung tâm, tổng số hội viên là 235 người. Hội đã phối hợp với Hội cầu đường Việt Nam tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác Hội khu vực phía Bắc; tham gia một số hội thảo do trung ương Hội, sở tổ chức; tham gia phản biện 04 đề án, qui hoạch giao thông trên địa bàn tỉnh; tổ chức 02 hội nghị phổ biến kiến thức cho gần 200 lượt hội viên…Trong phương hướng hoạt động năm 2016, Hội đề ra 5 nhiệm vụ, trong đó quan tâm tới hoạt động tạo kinh phí cho Hội; tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm các hội bạn trong và ngoài tỉnh.

Các ủy viên Ban Chấp hành hai Hội Xây dựng và Cầu đường đánh giá cao việc liên kết để tổ chức tổng kết công tác năm, kết hợp tham quan các công trình xây dựng mới trong tỉnh, trong nước; đề nghị được duy trì các năm tiếp theo.

                                                                  Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây