Hội Xây dựng tỉnh Hải Dương ra mắt Câu lạc bộ chuyên gia

Thứ hai - 14/01/2019 01:47 417 0
Ngày 11-01-2019, Hội Xây dựng tỉnh Hải Dương tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ chuyên gia, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Hội Xây dựng và một số cán bộ, chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.
Với tôn chỉ “Kết nối - Đoàn kết - Phát triển”, Câu lạc bộ chuyên gia của Hội Xây dựng là nơi tập hợp những kỹ sư, chuyên ngành đã có thời gian dài trải nghiệm công tác trên các lĩnh vực: Xây dựng, quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội, quy hoạch xây dựng, kiến trúc, giao thông, thủy lợi, điện, nước, nông nghiệp, phát triển nông thôn,….tự nguyện mong muốn có những đóng góp kinh nghiệm của mình để giúp cho Ủy ban nhân dân tỉnh, các chủ dự án,…quyết định phê duyệt các đề án đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài hoạt động về tư vấn, phản biện và giám định xã hội, Câu lạc bộ còn là nơi sinh hoạt định kỳ, giao lưu văn nghệ, thể thao và mời các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về nói chuyện chuyên đề cho các hội viên.
clb chuyên gia

Câu lạc bộ đã bầu ra 01 chủ nhiệm, 02 Phó Chủ nhiệm và thành lập 3 tổ chuyên gia gia gồm: Tổ 1 (chuyên ngành kiến trúc, xây dựng nhà đất, môi trường và hạ tầng đô thị nông thôn); tổ 2 (chuyên ngành giao thông), tổ 3 (chuyên ngành thủy lợi).
Phạm Văn Mạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây