Hội thi “ Tin học trẻ” tỉnh Hải Dương lần thứ XXII năm 2016

Thứ hai - 25/04/2016 16:55 348 0
Hội thi do Tỉnh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin-Truyền thông, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh, và Viễn thông Hải Dương tổ chức vào ngày 24/04/2016 tại trường Cao Đẳng Hải Dương.

Tham gia Hội thi năm nay có hơn 100 thí sinh thuộc 3 khối: Tiểu học; Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Đó là những học sinh xuất sắc đã vượt qua vòng thi Tin học trẻ cấp huyện trong toàn tỉnh. Tại Hội thi cấp tỉnh các thí sinh lần lượt trải qua hai phần thi: phần thi trắc nghiệm và phần thi thực hành trên máy vi tính.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 03 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba và 12 giải Khuyến Khích. Ngoài ra, Ban Tổ chức trao phần thưởng cho 02 phần mềm sáng tạo của các em học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các em học sinh đoạt giải.

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương là hoạt động được Đoàn thanh niên phối hợp với các cơ quan có liên quan tổ chức hằng năm. Đây là hoạt động thiết thực để học sinh toàn tỉnh có cơ hội thể hiện kiến thức tin học của mình; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự Hội thi Tin học trẻ toàn quốc.

                                                                                            Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây