Hội Khí sinh học tỉnh Hải Dương triển khai dự án: " Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam"

Thứ bảy - 17/05/2014 07:58 335 0

Từ ngày 13 đến ngày 16/5/20014, Hội khí sinh học tỉnh Hải Dương tổ chức hội nghị triển khai dự án: "Chương trình khí sinh học cho ngành chăn nuôi Việt Nam". Đây là chương trình do Bộ Hợp tác phát triển Hà Lan tài trợ cho chương trình khí sinh học ngành chăn nuôi Việt Nam.
Chương trình này triển khai ở 06 tỉnh, trong đó có tỉnh Hải Dương. Tham dự buổi khai mạc hội nghị có đại diện lãnh đạo sở Kế hoạch đầu tư; Khoa học và Công nghệ; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; Ban chấp hành hội Khí sinh học tỉnh; và các đội thợ xây hầm khí sinh học trong tỉnh.

 

ksh

Tại hội nghị đã công bố quyết định thành lập Ban quản lý dự án khí sinh học thuộc Hội Khí sinh học tỉnh Hải Dương; nghe Cố vấn chương trình dự án khí sinh học của Hà Lan tại Việt Nam thuyết trình về nội dung Chương trình tài trợ dự án  theo cơ chế " tài chính dựa trên kết quả" ( RBF); các học viên sẽ được các chuyên gia của Hội khí sinh học Việt Nam hướng dẫn kỹ thuật xây dựng hầm khí sinh học KT1, KT2 và COMPOZITE theo phương pháp mới, cách lập các mẫu phiếu kiểm tra, đánh giá chất lượng xây dựng các hầm khí sinh học, các hợp đồng xây dựng ...

                                                                                                                     Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây