Hội Điều dưỡng Hải Dương tổng kết năm 2017

Thứ hai - 26/03/2018 22:37 366 0
Ngày 16/3/2018, Hội Điều dưỡng tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm qua, tổ chức Hội thường xuyên được củng cố và phát triển thêm hội viên, hiện nay có tổng số 1800 hội viên sinh hoạt tại 24 chi hội. Hội quan tâm đến công tác tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho hội viên. Hội phối hợp với Hội Điều dưỡng Việt Nam, Sở Y tế mở 02 lớp quản lý Điều dưỡng cho 79 học viên; mời các giảng viên chuyên ngành điều dưỡng lớp tập huấn cho hàng ngàn lượt hội viên định kỳ 3 tháng/lần về kỹ năng, kiến thức điều dưỡng. Các chi hội thực hiện tốt các nội dung: Phân cấp chăm sóc, quy trình chuyên môn, chỉ định điều trị; ghi chép và báo cáo kịp thời các triệu chứng bất thường của người bệnh; hỗ trợ bệnh nhân nặng trong quá trình điều trị. Hội nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí, ủng hộ đồng bào thiên tai, quỹ vì người nghèo…

Với những thành tích đạt được, Tỉnh Hội được Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Điều dưỡng Việt Nam tặng bằng khen, và nhiều phần thưởng cao quý khác. Trong năm 2018, Hội đề ra 03 phương hướng nhiệm vụ trọng tâm với mục tiêu : “Trách nhiệm - Chuyên nghiệp - An toàn người bệnh”, trong đó tập trung vào phát triển tổ chức Hội, tập huấn nâng cao kiến thức cho hội viên. 

Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây