Hội Cựu chiến binh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội

Thứ năm - 18/12/2014 09:19 810 0

Ngày 18/12, Hội Cựu chiến binh ( CCB) Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.
Tại buổi gặp mặt, các hội viên nghe thông tin những sự kiện lịch sử, những chiến công hiển hách trong chặng đường 70 năm xây dựng và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam, của lực lượng vũ trang tỉnh tỉnh Hải Dương;  báo cáo kết quả hoạt động năm 2014, bàn phương hướng hoạt động năm 2015.

437
Hội Cựu chiến binh Liên hiệp Hội tỉnh.

 Hội CCB Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh thành lập từ năm 2012. Đến nay, Hội có 16 hội viên. Ban Chấp hành Hội gồm 03 đồng chí. Hội viên của Hội là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan, đơn vị là Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh; Công ty Tư vấn và Dịch vụ xây dựng thuộc Hội Xây dựng tỉnh. Phần lớn hội viên của Hội đã phục vụ, tham gia chiến đấu trong chiến tranh bảo vệ đất nước; đã tốt nghiệp các trường đại học. Các đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội là lãnh đạo 02 chi bộ, cơ quan, đơn vị. Từ ngày thành lập tới nay, Hội luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo hai cơ quan đơn vị nên hoạt động khá thuận lợi, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, xây dựng hai cơ quan đơn vị này vững mạnh.

                                                                                                                                                             Đại Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây