Công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Kim Diện, Chủ tịch Liên hiệp Hội giữ chức Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Kim Thành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ hai - 16/07/2018 14:08 1.673 0
Sáng ngày 02/7/2018, Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Kim Thành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đồng chí Nguyễn Kim Diện – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương.
Tới dự và trao quyết định có đồng chí Vũ Văn Sơn – Phó Bí thứ Thường trực Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo và cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh;  đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Đình Tĩnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành có liên quan.

6
Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Kim Diện sinh năm 1970, trình độ Tiến sỹ kinh tế, Chuyên viên chính, Cao cấp lý luận chính trị, từng trải qua các chức vụ: Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hải Dương, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương.
Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Văn Sơn – Phó Bí thứ Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định điều động cán bộ, chỉ định đồng chí Nguyễn Kim Diện – Chủ tịch Hội liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Thành khóa XXIV, nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 01/7/2018.

1 Fotor
Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Kim Diện

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Vũ Văn Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Kim Diện được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời mong muốn, trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Kim Diện tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, không ngừng phát huy thành tích, năng lực, sức trẻ của mình, tiếp tục xây dựng mối đoàn kết nhất trí, cùng tập thể Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được cấp trên giao phó, nhằm đưa huyện Kim Thành phát triển về mọi mặt.

2
Đồng chí Vũ Thị Phương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Kim Diện.

4
Ông Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Thành chúc mừng ông Nguyễn Kim Diện

3 (1)
Lãnh đạo Liên hiệp Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh chúc mừng ông Nguyễn Kim Diện