Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Thanh Miện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024

Thứ tư - 03/07/2019 02:07 350 0
Ngày 3/7/2019, Hội Cựu giáo chức (CGC) huyện Thanh Miện tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2010. Tham dự đại hội gồm có: Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; ông Phạm Trung Thanh, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, và đại diện lãnh đạo huyện Thanh Miện.
Hội CGC Thanh Miện là một trong những hội cấp huyện có những bước phát triển vững chắc không ngừng về cả số lượng, chất lượng. Trong nhiệm kỳ qua, Hội CGC Thanh Miện coi công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn bộ máy và phát triển tổ chức Hội là hoạt động trọng tâm. Đến nay, toàn huyện Thanh Miện có 19/19 xã có thành lập chi hội CGC,với tổng số hội viện là 933.
image002
Ông PhạmTrung Thanh , Chủ tịch Hội CGC tỉnh tại Đại hội.
Các cấp Hội luôn quan tâm tới chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các hội viên. Hội phát động xây dựng Quỹ tình nghĩa với số tiền trên 100 triệu đồng; trợ cấp cho 98 hội có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 20 triệu đồng. Toàn huyện hội đã thành lập được 58 Câu lạc bộ văn, thơ, dưỡng sinh, cầu long, bong chuyền hơi, cờ tướng, tạo ra không gian sinh hoạt cho các hôi viên.
Huyện Hội CGC Thanh Miện có nhiều hoạt động đóng góp cho phát triển giáo dục đào tạo, như: Tổ chức hội thảo cho cán bộ giáo dục trong huyện thực hiện Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục; Tham mưu, tư vấn 112 lần về các vấn đề giáo dục tại địa phương. Tích cực tham gia hoạt động khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập tại địa phương, luôn phấn đấu đạt được các danh hiệu “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”,…
Với phương châm hoạt động “Đoàn kết – Trí tuệ - Nêu gương – Trách nhiệm”, trong nhiệm kỳ tới, Hội CGC huyện Thanh Miện tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khắc phục yếu kém, thực hiện tốt các chương trình hành động đề ra. Đại hội đã bầu 23 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa mới và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu cựu giáo chức tỉnh với sự nhất trí cao. 
image004
Các cá nhân của Hội CGC Thanh Miện được nhận bằng khen.

Nhân dịp này, 04 cá nhân của huyện hội đã được Hội CGC Việt Nam tặng Kỷ niệm chương; 13 tập thể, cá nhân được Hội CGC tỉnh và UBND huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2014-2019.
image006
BCH khóa mới ra mắt đại hội.
Lê Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây