Đại hội Công đoàn Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ hai - 01/01/2018 09:13 323 0
Ngày 30/11, Ban Chấp hành Công đoàn Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật tỉnh (Công đoàn Liên hiệp Hội) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự Đại hội có bà Bùi Thùy Dương - UV BTV, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn viên chức tỉnh, ông Nguyễn Kim Diện - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội cùng 11 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức của Liên hiệp Hội.

Đến nay, tổng số cán bộ, công chức, viên chức (CB,CC, VC) là 11 người, trong đó có 01 tiến sỹ, 02 thạc sỹ, 06 người có trình độ đại học; về trình độ lý luận chính trị: 04 người có trình độ cao cấp; 03 người có trình độ trung cấp.

Hằng năm, Công đoàn Liên hiệp Hội luôn quán triệt, phổ biến kịp thời, các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản hướng dẫn của ngành, công đoàn cấp trên đến toàn thể CB,CC,VC. Đặc biệt, tích cực triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng nếp sống văn hóa trong CB,CC,VC. Hưởng ứng các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “ Lao động sáng tạo” gắn với cuộc vận động CB,CC,VC “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”.

IMG 20171205 4

Ông Nguyễn Kim Diện – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp Hội cùng bà Bùi Thùy Dương – UV BTV, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Công đoàn Liên hiệp Hội luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CB,CC,VC như: tổ chức đi du lịch, nghỉ mát dịp hè; đi dâng hương đầu năm; tặng quà cho con CB,CC,VC nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, tết trung thu; tặng thưởng cho con CB,CC,VC đạt danh hiệu học sinh giỏi, đạt giải cao trong các kỳ thi; kịp thời thăm hỏi, trợ cấp, động viên đoàn viên khi bản thân hoặc thân nhân đau ốm, gia đình có việc hiếu hoặc rủi ro, khó khăn; CB,CC,VC là thương binh, thân nhân các gia đình Liệt sĩ...

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn Liên hiệp Hội khóa V, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 03 đồng chí, bầu 01 đại biểu dự Đại hội Đại biểu Công đoàn viên chức tỉnh.
Trần Thủy