Đại học Thành Đông là nơi đầu tiên đưa lao động đi Nhật Bản theo Chương trình visa “Điều dưỡng đặc định”

Thứ tư - 24/08/2022 23:51 226 0
Trường Đại học Thành Đông là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa được người đi Nhật Bản làm việc thành công, theo chương trình visa mới nhất này của chính phủ Nhật Bản với chi phí chỉ 25 triệu đồng.
Trường Đại học Thành Đông là nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa được người đi Nhật Bản làm việc thành công, theo chương trình visa mới nhất này của chính phủ Nhật Bản với chi phí chỉ 25 triệu đồng.
Chương trình Visa "Điều Dưỡng Đặc Định là chương trình Visa mới nhất dành cho những người nước ngoài muốn đến Nhật Bản làm việc. Đây là chương trình giúp cho những người tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các chuyên ngành điều dưỡng, phục hồi chức năng,... có nguyện vọng được sang làm việc tại Nhật Bản. Ứng viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định nếu được tuyển chọn đối với những thí sinh đã có bằng cấp sẽ được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại Trường ĐH Thành Đông phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản tổ chức.
LV
Phía Nhật Bản làm việc với sinh viên có nhu cầu đi theo visa “Điều dưỡng đặc định”

 Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ tham gia chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng theo khung chương trình đào tạo của trường ĐH Thành Đông. Bên cạnh đó, trong quá trình học thí sinh sẽ được tham gia các lớp tiếng Nhật do giảng viên Việt Nam và Nhật Bản có kinh nghiệm giảng dạy.  Trường Đại học Thành Đông cam kết phối hợp với đơn vị đầu mối phía Nhật Bản sẽ giới thiệu những người đạt được cấp độ N4 kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi kỹ năng đặc định cho các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng ứng viên điều dưỡng để lựa chọn. 
Lê Thị Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây