Cụm Thi đua số 2 Liên hiệp Hội Việt Nam tổng kết công tác năm 2023

Thứ hai - 18/12/2023 08:53 75 0
Ngày 17/12/2023, tại Thành phố Hải Phòng, Cụm Thi đua số 2 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Cụm Thi đua số 2 Liên hiệp Hội Việt Nam gồm 08 đơn vị: Liên hiệp Hội Hà Nội – Cụm trưởng, Liên hiệp Hội Hải Phòng – Cụm phó, Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương, Liên hiệp Hội tỉnh Hà Nam, Liên hiệp Hội tỉnh Bắc Ninh, Liên hiệp Hội tỉnh Nam Định, Liên hiệp Hội tỉnh Hưng Yên và Liên hiệp Hội tỉnh Thái Bình.
toàn cảnh
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Năm vừa qua là năm đầu tiên Cụm Thi đua số 02 triển khai các hoạt động theo đúng quy định của Liên hiệp Hội việt Nam. Nhìn chung, các đơn vị trong Cụm đã tổ chức các phong trào thi đua và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn do cấp trên phân công, trên cơ sở phối hợp chặt chẽ với Liên hiệp Hội Việt Nam, các sở, ban, ngành, đoàn thể tại địa phương. Qua đó, đã thực hiện có hiệu quả các hoạt động truyền thông phổ biến kiến thức, tư vấn phản biện và giám định xã hội, tổ chức cuộc thi, hội thi, giải thưởng...
ông thông
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh Hải Dương phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện Liên hiệp Hội trong Cụm nhất trí cao với nội dung báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và đưa ra nhiều ý kiến chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị gặp phải, trong đó tập trung chủ yếu vào vấn đề nhân sự, thi đua khen thưởng. Cụm Thi đua số 02 đã thống nhất đề xuất, kiến nghị Liên hiệp Hội Việt nam tăng cường tổ chức các lớp tập huấn về thi đua khen thưởng, xây dựng quy định về thi đua, hình thức khen thưởng thống nhất với Ban Thi đua trung ương, làm căn cứ để khen thưởng cao hơn; tăng cường quan tâm hỗ trợ hoạt động cho Liên hiệp Hội địa phương.
Cụm Thi đua số 02 thống nhất bình xét danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng đối với các tập thể trong cụm năm 2023, cụ thể: Liên hiệp Hội Hà Nội và Liên hiệp Hội Thái Bình đề nghị nhận Cờ Thi đua xuất sắc, các đơn vị còn lại đề nghị nhận Bằng khen do Liên hiệp Hội Việt Nam trao tặng.
Năm 2024, Cụm Thi đua số 02 tiếp tục củng cố, tăng cường các hoạt động giao lưu, phối kết hợp giữa các thành viên trong Cụm, cùng nhau phát triển.
 Từ khóa: CỤM THI ĐUA SỐ 2