Cụm thi đua số 02 Liên hiệp Hội Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban

Thứ năm - 27/07/2023 22:59 132 0
Ngày 28/7/2023, Cụm thi đua số 02 Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) Việt Nam tổ chức hôi nghị giao ban tại Hà Nội để thảo luận về quy chế hoạt động, nội dung hoạt động cũng như kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua số 02.
Liên hiệp Hội Việt Nam đã ban hành danh sách Cụm, khối thi đua Liên hiệp hội các tỉnh, thành phố tại Quyết định số 586/QĐ-LHH Việt Nam. Theo đó, Cụm Thi đua số 02 gồm 08 Liên hiệp hội các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Bắc Ninh. Công văn số 447/LHHVN-TCCSH ngày 26/6/2023 đã phân công Cụm trưởng Cụm Thi đua số 02 là Liên hiệp Hội Thành phố Hà Nội, Cụm phó là Liên hiệp Hội Thành phố Hải Phòng.
Tại hội nghị, các thành viên Cụm Thi đua số 02 đã tham gia thảo luận các dự thảo: Quy chế hoạt động của Cụm Thi đua số 02; Nội dung thi đua năm 2023; Kế hoạch thực hiện công tác thi đua, khen thưởng của Cụm Thi đua số 02 năm 2023. hi đua là động lực phát triển kinh tế- xã hội, việc hình thành các Cụm thi đua là phù hợp, đúng hướng góp phần đổi mới hoạt động thi đua của hệ thống Liên hiệp Hội Việt Nam nói chung. Riêng đối với Cụm Thi đua số 02, đât là cơ hội để các Liên hiệp Hội trong cụm cùng nhau nỗ lực, phấn đấu, nâng cao chất lượng hoạt động, đạt được nhiều thành tích.
Các ý kiến thảo luận đều nhất trí với nội dung dự thảo đã đề ra, đồng thời đề xuất Liên hiệp Hội Việt Nam sớm hoàn thiện các văn bản hướng dẫn chỉ đạo về nội dung, tiêu chí chấm điểm thi đua làm cơ sở cho việc đề nghị tặng thưởng Cờ thi đua và Bằng khen của Liên hiệp Hội Việt Nam đối với những thành viên trong Cụm thi đua, thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra, giám sát đối với công tác thi đua khen thưởng, chú trọng triển khai hoạt động sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu.
Lê Hiền
 Từ khóa: CỤM THI ĐUA SỐ 02

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây