Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức tham quan cho cán bộ, viên chức, người lao động

Thứ ba - 30/07/2019 13:23 308 0
Trong hai ngày 29-30/6/2019, Công đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh tổ chức cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng gia đình tham quan nghỉ mát tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).
Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên, hằng năm Công đoàn Liên hiệp Hội đều có nhiều hoạt động thiết thực, trong đó có tổ chức tham quan nghỉ mát. Đây cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn hiểu nhau hơn, từ đó có sự đoàn kết, gắn bó trong công việc, nâng cao hiệu quả công tác.
Trong dịp này, ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh trao phần thưởng cho 07 cháu, là con của cán bộ, viên chức, người lao động trong cơ quan, đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 để động viên các cháu chăm chỉ trong học tập, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Các cháu được nhận phần thưởng.
 Từ khóa: CÔNG ĐOÀN, THAM QUAN