Chi đoàn Liên hiệp Hội tổ chức trao quà cho trường mầm non và trường tiểu học Nhị Châu

Thứ hai - 01/01/2018 09:17 348 0

Với tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, ngày 04/12, tại Hội trường UBND phường Nhị Châu, Chi đoàn Liên hiệp Hội phối hợp với Đoàn TNCS HCM phường Nhị Châu tổ chức buổi lễ trao quà là 1.000 quyển sách; 500 DVD và 50 tranh tiếng Anh theo chủ đề cho học sinh trường Mầm non và trường Tiểu học Nhị Châu.

IMG 20171204 222929
Đ/c Trần Thị Thu Thủy – Bí thư Chi đoàn Liên hiệp Hội và đ/c Lê Thanh Bình – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường trao sách và đồ dùng học tập tiếng Anh cho Trường Tiểu học Nhị Châu.

Hi vọng và tin tưởng rằng các trường sẽ khai thác tốt nguồn sách được trao tặng để giúp giáo viên và học sinh thu được thêm nhiều kiến thức mới, góp phần tích cực cổ vũ phong trào học và đọc sách tiếng Anh của giáo viên và học sinh.

Trần Thủy