Chi đoàn Liên hiệp Hội đại hội lần thứ VII

Thứ năm - 09/01/2020 16:19 333 0
Ngày 8/01/2020, Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp Hội) tỉnh Hải Dương tổ chức đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2022.
Tham dự đại hội có: Đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Đảng đoàn, Bí thư chi bộ Liên hiệp Hội tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Huyền, Bí thư chi bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; đồng chí Vũ Nguyên Đăng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hải Dương.
Theo báo cáo tổng kết, Chi đoàn Liên hiệp Hội có 10 đoàn viên, trong đó có 08 đoàn viên đã kết nạp đảng, sinh hoạt ghép của 03 cơ quan. Mặc dù số lượng đoàn viên ít nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Liên hiệp Hội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên lĩnh vực công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống, ý thức pháp luật cho đoàn viên thanh niên. Đoàn viên chi đoàn Liên hiệp Hội tích cực tham gia các phong trào “Thanh niên tình nguyện”, phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”. Thực hiện chương trình đồng hành cùng thanh niên, Chi đoàn Liên hiệp Hội chủ động tham mưu đề xuất với lãnh đạo cơ quan giúp đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ, rèn luyện và phát triển các kỹ năng trong cuộc sống. Trong nhiệm kỳ qua, 03 đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ ; 01 đoàn viên được kết nạp Đảng; 01 đoàn viên tham gia lớp học cảm tình Đảng.
Các đại biểu chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Trần Thị Thu Thủy giữ chức Bí thư Chi đoàn. Cũng tại đại hội, đồng chí Vũ Nguyên Đăng đã trao quyết định chuyển thành đoàn cho hai đoàn viên.
Trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn Liên hiệp tiếp tục khắc phục các vướng mắc, khó khăn, thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đề ra.