101 thí sinh tham gia hội thi Tin học trẻ tỉnh Hải Dương lần thứ XXIV – năm 2018

Thứ sáu - 18/05/2018 07:01 859 0
Sáng 09/05/2018, tại Trường Cao đẳng Hải Dương, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông tỉnh Hải Dương, Liên hiệp các Hội khoa học kĩ thuật tỉnh và Trường Cao đẳng Hải Dương tổ chức hội thi "Tin học trẻ" tỉnh Hải Dương lần thứ XXIV - năm 2018.

Sáng 9/5/2018,  tại Trường Cao đẳng Hải Dương, Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Viễn thông tỉnh Hải Dương, Liên hiệp các Hội khoa học kĩ thuật tỉnh và Trường Cao đẳng Hải Dương tổ chức hội thi "Tin học trẻ" tỉnh Hải Dương lần thứ XXIV - năm 2018.

Ban Tổ chức trao giải nhất cho các thí sinh xuất sắc tại các bảng thi

Tham gia hội thi năm nay có 101 thí sinh được tuyển chọn qua các vòng thi của 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các thí sinh tham dự hội thi được chia thành 3 bảng:  Bảng A dành cho thí sinh cấp Tiểu học, bảng B dành cho thí sinh cấp Trung học cơ sở (THCS) và bảng C dành cho thí sinh cấp Trung học phổ thông (THPT). Trong thời gian 120 phút, các thí sinh phải trải qua hai phần thi: lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm và thực hành trên máy tính.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất khối tiểu học cho em Đỗ Đức Quyền, lớp 5D, Trường Tiểu học Tân Trường (huyện Cẩm Giàng); giải Nhất khối THCS được trao cho em Nguyễn Minh Quang, lớp 8A, Trường THCS Chu Văn An (tx Chí Linh); em Đặng Thùy Dung, lớp 11 Tin, Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (tp.Hải Dương) giành giải Nhất khối THPT. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã trao 6 giải nhì, 9 giải ba và 12 giải khuyến khích cho các thí sính sinh đạt thành tích cao tại các bảng thi.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây