Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương

Hội Xây dựng tỉnh Hải Dương tuyên truyền pháp luật lao động và công đoàn

Sáng ngày 29/10/2019, Hội Xây dựng tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị với chủ đề “Tuyên truyền phổ biến kiến thức luật Lao động và Công đoàn, cho gần 150 đại biểu là lãnh đạo các xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
image006
Tại Hội nghị, ông Trần Ngọc Bính - Nguyên Trưởng Ban chính sách pháp luật – Liên đoàn lao động tỉnh truyền đạt một số nội dung mới về thực hiện Bộ luật lao động, Luật Công đoàn, Luật vệ sinh an toàn lao động; quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động; về thực hiện hợp đồng lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động; các chế độ về tiền lương, phụ cấp, các khoản bổ sung khác, chế độ phúc lợi đối với người lao động, người sử dụng lao động; quyền và nghĩa vụ của người lao động.
image004
Ông Trần Ngọc Bính – Nguyên Trưởng ban chính sách - pháp luật

Qua hội nghị, các đại biểu được nâng cao kiến thức, hiểu biết về pháp luật lao động và Luật Công đoàn để lãnh đạo các đơn vị; người lao động và người sử dụng lao động thực hiện đúng, đầy đủ, có hiệu quả tại các doanh nghiệp.
image002
Nguyễn Tiến Hóa – Chủ tịch Hội xây dựng tỉnh khai mạc Hội nghị.

image006
Quang cảnh buổi tập huấn.

Nguyễn Thanh Tùng