Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương

Hội thảo góp ý lựa chọn đối tượng cho cuốn sách “Những trí thức và lãnh đạo tiêu biểu tỉnh Hải Dương từ 1930 đến nay”

Ngày 10/01/2020, Liên hiệp các Hội KH&KT (Liên hiệp Hội) tỉnh tổ chức Hội thảo góp ý tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng cho cuốn sách “Những trí thức và lãnh đạo tiêu biểu tỉnh Hải Dương từ 1930 đến nay”.
Ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch Liên hiệp Hội chủ trì hội thảo. Tham gia hội thảo có đại diện các Sở: Văn hoá, Thể thao & Du lịch; Nội vụ cùng một số chuyên gia về sử học trong tỉnh.
Theo Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy số 1519-TB/TU ngày 19/11/2019, cuốn sách được đổi tên thành “Những trí thức và lãnh đạo tiêu biểu tỉnh Hải Dương từ 1930 đến nay”. Theo đó, bổ sung thêm các đối tượng là những trí thức và lãnh đạo tiêu biểu trong các giai đoạn từ 1930- tháng 8/1945 và từ 31/12/2015 đến nay.
Tại Hội thảo, có nhiều ý kiến đóng góp ý để nội dung cuốn sách được hoàn thiện một cách đầy đủ và chính xác. Cuốn sách “Những trí thức và lãnh đạo tiêu biểu tỉnh Hải Dương từ 1930 đến nay” dự kiến được phát hành vào quý I/2020.
Đặng Đức Quân