Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương có Chủ tịch mới

Thứ năm - 07/03/2019 15:57 448 0
Chiều 06/3/2019, tại Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Hải Dương (Liên hiệp Hội) diễn ra Lễ công bố Quyết định tiếp nhận và phê chuẩn chức vụ Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Văn Thông, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ.
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Xuân Thăng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Liên hiệp Hội khóa V (2017-2022).
         Đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định phê chuẩn chức danh Chủ tịch, Bí thư Đảng đoàn Liên hiệp Hội tỉnh khoá V, nhiệm kỳ 2017 - 2022 cho đồng chí Nguyễn Văn Thông.
IMG 1165 Fotor
Đồng chí Vũ Văn Sơn (bên phải), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định cho Đồng chí Nguyễn Văn Thông
       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ trí thức Liên hiệp Hội tỉnh trong việc xây dựng và phát triển tỉnh Hải Dương, đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Thông cùng toàn thể đội ngũ trí thức, cán bộ, viên chức, người lao động Liên hiệp Hội tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, tập hợp sức mạnh trí tuệ để có những bước phát triển vượt bậc trong công tác tập hợp trí thức và hoạt động khoa học và công nghệ tỉnh nhà, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương trong thời gian tới.
IMG 1173 Fotor
Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Văn Thông.